Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin người dùng:

Bản “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân Khách hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật Thông Tin” hoặc “Chính Sách”) này được áp dụng trên website của Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group có địa chỉ https://ddpgroup.vn/ (“ddpgroup.vn”) quy định về cam kết bảo mật của DDP Group với người truy cập và sử dụng ddpgroup.vn (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

DDP Group xin cam đoan sẽ bảo vệ tuyệt đối những thông tin cá nhân của người sử dụng website. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến việc thực hiện cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo của mình. Chúng tôi sẽ lưu giữ thông tin của người sử dụng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Ngoài ra, người sử dụng, thành viên hoặc khách hàng của DDP Group có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp bất cứ chi tiết cá nhân nào

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình thực hiện giao dịch, cho những thông báo sau này, hoặc để cung cấp dịch vụ. Chúng tôi không giới hạn các loại thông tin cá nhân thu thập: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, số điện thoại, fax,…

Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để cung cấp các dịch vụ và thông tin

theo yêu cầu của quý khách.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh của website. Chúng tôi cũng có thể dùng những thông tin chúng tôi tập hợp được để thông báo đến khách hàng những sản phẩm hoặc dịch vụ khác đang có trên DDPGROUP.VN. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể liên hệ với khách hàng để biết đánh giá, ý kiến và quan điểm của khách hàng về những sản phẩm và những dịch vụ hiện tại hoặc những sản phẩm và dịch vụ mới tiềm năng có thể sẽ được ra mắt.

Chúng tôi còn sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng để cung cấp dịch vụ phù hợp, đảm bảo cho việc thanh toán hoặc thanh toán tại trung tâm sẽ được bảo mật; phục vụ cho việc hỗ trợ hệ thống chăm sóc khách hàng, quản lý khách hàng, chăm sóc và nhận ý kiến phản hồi từ phía khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Về nguyên tắc, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ bị hủy bỏ ngay khi mục đích thu thập và sử dụng thông tin cá nhân đã được đáp ứng

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

 • Các công ty liên kết của DDP Group.
 • DDP Group (và/hoặc các công ty liên kết của chúng tôi) cũng có thể tiết lộ Thông tin cá nhân của Khách hàng với những nhà cung cấp, cung ứng hay đại lý dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở dịch vụ máy chủ website, phân tích dữ liệu, tiếp thị và cung cấp dịch vụ.
 • Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp DDP Group được yêu cầu cung cấp thông tin của Khách hàng.
 • Nhân viên của DDP Group sử dụng thông tin để hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, và cung cấp dịch vụ cho Khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Đơn vị chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
 • Tên công ty: Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn DDP Group
 • Địa chỉ: Tầng 15 tháp C, 219 Phố Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
 • MSDN: 0108182958 cấp ngày 12/09/2018 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
 • Người đại diện: Đỗ Thị Hướng Dương
 • Điện thoại: 096 2121 916
 • Email: cskh@ddpgroup.vn

Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình

 • Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng cách gọi điện thoại đến số máy 096 2121 916  nhân viên của DDP Group sẽ hỗ trợ chỉnh sửa cho Khách hàng.
 • Trường hợp bất kỳ Khách hàng nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho DDP Group, khách hàng này có thể liên hệ trực tiếp với DDP Group để báo cáo và yêu cầu hủy bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình DDP Group sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm.

7. Khuyến cáo với Khách hàng

 • Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.
 • DDP Group không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của DDP Group và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ không do lỗi của DDP Group.
 • Chính Sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của DDP Group và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. DDP Group khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ Chính Sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. DDP Group không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.
 • Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính Sách bảo mật này, DDP Group đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho DDP Group.

8. Điều khoản áp dụng

 • Bản Chính Sách Bảo Mật được công bố trên ddpgroup.vn, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này.
 • Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của DDP Group là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính Sách này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.
Copyright © 2020 DDP Finance Coaching. All Rights Reserved.

Call Now