Bà Đỗ Thị Hướng Dương
Tổng Giám đốc

«Theo chúng tôi, rất nhiều người nhắc đến nghề Tài chính — Kế toán gắn liền với câu nói “NGHỆ THUẬT CỦA CÁC CON SỐ”. Tuy nhiên, nếu hiểu không đúng về từ “NGHỆ THUẬT” này thì đó thực sự là nguy hiểm cho cả người làm nghề và cho cả doanh nghiệp.»

Để các con số của doanh nghiệp là công cụ phân tích đắc lực, là hàng rào bảo vệ cho chính doanh nghiệp thì người làm nghề Tài chính — Kế toán trước hết phải “HIỂU ĐÚNG — LÀM ĐÚNG” về nghề. Ngoài việc biết cách thực hiện sao cho “mọi thứ bắt nguồn từ con số” thì việc thiết kế, vận hành, kiểm soát hệ thống Tài chính — Kế toán trong doanh nghiệp cũng phải bài bản, đúng mục đích quản trị và đúng pháp luật.

Bắt nguồn từ thực tế trên, những thành viên sáng lập đã quyết tâm xây dựng một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng thể từ tư vấn, đào tạo cho đến cung cấp nhân sự phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính — Kế toán. DDP GROUP được khởi tạo để đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Song hành với tâm huyết, tinh thần làm việc chuyên nghiệp của DDP GROUP là đội ngũ các chuyên gia, cố vấn uy tín, dày dặn kinh nghiệm từ các trường đại học, học viện, các cơ quan tài chính, kinh tế  và các giám đốc tài chính thuộc các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín trong, ngoài nước.

Chúng tôi tự tin với nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, được đầu tư tiếp cận tiêu chuẩn 4.0 cùng tinh thần không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm mang tới những giải pháp Tài chính – Kế toán tổng thể, đúng nhu cầu, đáp ứng được lợi ích và mục tiêu cho từng khách hàng.

DDP GROUP đặt mục tiêu trong 5 năm sẽ đào tạo và giới thiệu thành công được 5.000 nhân sự Tài chính — Kế toán chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi thực hiện mục tiêu đầy tham vọng và nhiều thách thức này không phải để trở nên nổi tiếng, không phải để có nhiều lợi nhuận mà chúng tôi muốn được nhớ đến như một đơn vị sẵn sàng chia sẻ và làm lan toả những ý thức làm nghề đúng đắn, những  kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong nghề đến với các đối tác và đồng nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm, tâm huyết với công việc và định hướng kinh doanh vì khách hàng, DDP GROUP cam kết hợp tác lâu dài, đóng góp khả năng của mình trong việc mang đến các giá trị thực và sự hài lòng của Quý khách hàng.

Bà NGUYỄN PHƯƠNG DUNG

Sáng lập viên - Phó Giám đốc Công ty


Thạc sỹ Kế toán, Kiểm toán viên cấp quốc gia Việt Nam (CPA), thẩm định viên về giá cấp quốc gia Việt Nam.

Bà có hơn 15 năm kinh nghiệm trong các công việc như giám đốc tài chính, giám đốc chiến lược,  trưởng ban kiểm soát nội bộ, giám đốc đầu tư cho tập đoàn lớn tại Việt Nam. Các lĩnh vực bà Dung đã từng trực tiếp thực hiện như: sản xuất, đầu tư, thương mại, xây lắp, xây dựng, dịch vụ,…

Bà JOLIE HƯỚNG DƯƠNG

Sáng lập viên - Chủ tịch Công ty


Thạc sỹ Kế toán, Kiểm toán viên cấp quốc gia Việt Nam (CPA), Kế toán Quản trị CMA, thẩm định viên về giá cấp quốc gia Việt Nam, nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế, Master Coach NLP Hoa Kỳ, nhà chiến lược M&A quốc tế..

Bà có gần 20 năm kinh nghiệm trong các công việc như giám đốc điều hành, giám đốc tài chính, giám đốc chiến lược, trưởng ban kiểm soát nội bộ, giám đốc đầu tư cho tập đoàn lớn tại Việt Nam. Các lĩnh vực bà Dương đã từng trực tiếp thực hiện huấn luyện và tư vấn như: sản xuất, đầu tư, thương mại, xây lắp, xây dựng, dịch vụ,…

Bà NGUYỄN THỊ HUYỀN PHƯƠNG

Sáng lập viên - Giám đốc Công ty


Thạc sỹ Kế toán, Kiểm toán viên cấp quốc gia Việt Nam (CPA), Kế toán Quản trị CMA, thẩm định viên về giá cấp quốc gia Việt Nam, nhà huấn luyện doanh nghiệp quốc tế, Master Coach NLP Hoa Kỳ, nhà chiến lược M&A quốc tế.

Bà có gần 15 năm kinh nghiệm trong các công việc như giám đốc điều hành, giám đốc tài chinh, giám đốc chiến lược, trưởng ban kiểm soát nội bộ, giám đốc đầu tư cho tập đoàn lớn tại Việt Nam. Các lĩnh vực bà Phương đã từng trực tiếp thực hiện huấn luyện và tư vấn như: sản xuất, đầu tư, thương mại, xây lắp, xây dựng, dịch vụ…

Cái giỏi của người thành công là có thể tập hợp được nhiều người giỏi và biết hài hòa các quyền lợi và trách nhiệm của nhiều cá nhân.

Chúng tôi không phải là các cá nhân giỏi xuất sắc. Chúng tôi chỉ là các cá nhân có nhiều những người cộng sự tài năng sẵn sàng giúp các đối tác, đồng nghiệp cùng thành công.

Tầm nhìn

DDP GROUP đặt mục tiêu trong 5 năm sẽ:

Đào tạo được5000Nhân sự tài chính kế toán chất lượng cao.

Giới thiệu thành công5000vị trí kế toán đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Tư vấn, đồng hành cùng100doanh nghiệp trong quá trình xây dựng và phát triển.

Hỗ trợ được1000sinh viên mới ra trường có thể tiếp cận nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện tại.

Chia sẻ, cập nhật kiến thứcMiễn phícho các đồng nghiệp hàng ngày thông qua trang web và page chính thức của công ty.

Hỗ trợ miễn phí100start-up về xây dựng, quản lý, kiểm soát Tài chính - Kế toán trong quá trình hoạt động ban đầu.